Hút khói Bếp, Hút mùi bếp Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng và Miền Trung

Hút khói bếp hay hút mùi bếp công nghiệp là 1 hạng mục không thể thiếu trong việc thi công cũng như vận hành bếp công nghiệp.

Hút khói khu bếp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp công nghiệp, Giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ. Đồng thời tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ không bị ẩm mốc, bám mùi trong quá trình vận hành bếp ăn công nghiệp 1 chiều.

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất mà cũng tiết kiệm chi phí nhất để lắp đặt và vận hành 1 hệ thống hút khói công nghiệp. Việc tính toán công suất và chọn vị trí lắp quạt, đường đi của ống dẫn khói cần được khảo sát 1 cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng để đảm bảo sau khi thi công hệ thống vận hành tốt, hiệu quả. Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ, giảm độ ồn tối đa cũng rất được chúng tôi chú trọng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cũng như nhiều mẫu mã chủng loại: Chụp hút khói, hệ thống hút khói nhà bếp, chụp hút mùi, máy hút mùi bếp, chụp hút mùi inox, máy hút khói, hút mùi bếp, máy hút khói bếp, máy hút khói nhà bếp, chụp hút khói bếp công nghiệp, máy hút khói công nghiệp, chụp hút khói inox, chụp hút khói bếp gia đình.

Theo xu thế hiện nay thì các nhà hàng kiểu nướng tại bàn hay BBQ Hàn Quốc cũng đang rất nở rộ tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên. Đón đầu xu thế Trung Gia Phát tự hào là đơn vị thi công hệ thống hút mùi tại bàn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trên địa bàn.

Hãy liên hệ với Trung Gia Phát để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm các loại bàn inox khác: Hê thống hút mùi, hút khói

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 304/17 Tôn Đản – P.Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901.95.0868 – Email: inoxtrunggiaphat@gmail.com

Website: trunggiaphat.com  –  inoxmientrung.net

Facebook: Bếp Inox Công Nghiệp 1 Chiều

TGP – NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Cùng xem 1 số hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi bên dưới:     

quat-hut-mui-bep-nha-hang