Son Tra Retreat – Garden Lounge & Eatery

Son Tra Retreat hiện diện bên cung đường nép mình dưới chân núi Sơn Trà trùng điệp. Đó cũng chính là khởi đầu ngọt ngào, đầy đam mê cho chuyến phiêu du mùa hạ của những con người luôn khao khát kể câu chuyện về một lounge bar đậm hơi thở thiên nhiên và sự nồng nhiệt của tuổi trẻ.

Giữa không gian núi đồi giao nhau với biển cả ấy, Son Tra Retreat như là chốn dừng chân của những tâm hồn phiêu du, nơi gọi mời những đôi chân chinh phục chân trời tự do.

🍽 Lounge bar Son Tra Retreat còn có nhà hàng, bạn biết chưa?

° Bên cạnh dịch vụ cocktail bar, Son Tra Retreat còn có hẳn dịch vụ nhà hàng được đầu tư chỉn chu và có vị bếp trưởng tài năng luôn sẵn sàng phục vụ những món ăn tuyệt hảo nhất cho bạn.
° Cuối tuần, cùng gia đình, bạn bè đánh xe qua Sơn Trà, để sự hào nhoáng của thành phố khi lên đèn dần khuất xa; tận hưởng sự khoáng đạt của gió biển, của thanh âm thiên nhiên, của ánh đèn dịu ngọt Son Tra Retreat dành riêng cho bạn.
🍽 Trên chiếc bàn ăn đầy sang trọng, ấm cúng, bày biện những món ăn bắt mắt, bạn thả mình trên ghế sofa êm ái và ngắm đường chân trời đang dần loang màu đỏ thẫm của hoàng hôn.

Cùng xem 1 số hình ảnh được ghi lại tại công trình qua đội ngũ TGP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 304/17 Tôn Đản – P.Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901.95.0868– Email: inoxtrunggiaphat@gmail.com

Website:trunggiaphat.com  –  inoxmientrung.net

Facebook: Bếp Inox Công Nghiệp 1 Chiều

TGP – NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Tư vấn thiết kế, sản xuất gia công và lắp đặt hệ thống Bếp inox Công nghiệp 1 chiều. Bếp Nhà hàng, Bếp Khách sạn, Bếp Trường Học Trường mầm non, Bếp Nhà máy…..

Sản xuất các thiết bị inox, Xe đẩy inox, Bàn kệ inox, Chậu rửa inox công nghiệp….

Lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng, hút mùi bếp inox, hút mùi công nghiệp

Cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, Co Cq đầy đủ như: bếp âu, lò nướng, bếp chiên, tủ đông – mát…..