Thi Công – Lắp Đặt Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng, Bếp Khách Sạn tại Đà Nẵng

TGP tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, Tây Nguyên! Các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp khách sạn, bếp inox, inox nhà hàng chúng tôi cung cấp đều là inox 304 chính hãng, được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao. Đảm bảo thẩm mỹ, chuyên nghiệp, bảo hành chất lượng 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm.


Đây là các bước thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp trường học, bếp inox của chúng tôi:

B1: Xác định nhu cầu của khách hàng:
Đây là một bước hết sức quan trọng vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất lớn đến thành công của hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp, quy mô của bếp, mức đầu tư trang thiết bị, diện tích, vị trí lắp đặt, hướng bếp chủ đạo từ đó đưa ra các tư vấn chính xác và cụ thể cho khách hàng.

B2: Khảo sát: Khảo sát cụ thể mặt bằng khu bếp giúp việc thiết kế bếp được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của TGP sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & đường đi của ống hút khói nhà bếp.

B3: Tư vấn – thiết kế: Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tế Chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Auto Cad bố trí thiết bị gửi khách hàng.


B8: Giao hàng lên công trình: Khi mặt bằng đã sẵn sàng và các thiết bị đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên công trình để chuẩn bị thi công lắp đặt.

B:9 Thi công, lắp đặt: Các thiết bị sẽ được bố trí phù hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối thiết bị với các đầu chờ điện nước và M&E mà đơn vị điện nước đã thi công. Một số thiết bị chưa phù hợp sẽ được điều chỉnh đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

B10: Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là các bước thi công hệ thống bếp nhà hàng của TGP. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Trung Gia Phát để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 304/17 Tôn Đản – P.Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901.95.0868 – Email: inoxtrunggiaphat@gmail.com

Website: trunggiaphat.com  –  inoxmientrung.net

Facebook: Bếp Inox Công Nghiệp 1 Chiều

TGP – NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH